Giới Thiệu

 

HAI LINH CO.,LTD

Lời đầu tiên Công ty TNHH thương mại Hải Linh xin được trân trọng gửi đến Quý khách lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm máy xây dựng và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm “Uy Tín, Trách Nhiệm, Nhiệt Tình”, vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách hàng.

Là một doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu – cung cấp máy xây dựng, máy công trình như máy lu, máy xúc, máy ủi v.v. công ty Hải Linh luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm cung cấp cho các công trình xây dựng ở khu vực miền bắc, sau hơn 15 năm thành lập và phát triển, Hải Linh đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường cung cấp mấy công trình, là địa chỉ uy tín cho các công ty xây dựng, các nhà thầu cầu đường, khai tháng khoáng sản, san lấp v..v. Trách nhiệm và sự nhiệt tình cũng là một trong những chìa khóa vàng để giúp chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc đến khách hàng, từng bước phát triển vững mạnh.

Trên tinh thần hợp tác các bên cùng có lợi, đặt lợi ích khách hàng và đối tác ngang bằng với lợi ích của công ty. Chúng tôi tin rằng, với tiềm lực tài chính vững mạnh, bản lĩnh, thợ máy uy tín lành nghề cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động, sẽ tiếp tục làm hài lòng quý khách hàng trong thời gian tới.

Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự phát triển của công ty TNHH TM Hải Linh Hưng Yên có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quí giá của toàn thể Quý khách hàng và các đối tác cùng sự nổ lực không ngừng của toàn thể công nhân viên. Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả Quý vị.

Thay mặt công ty Hải Linh

Giám Đốc
TRẦN VĂN HƯNG

 

 

 

  • Video

  • Hùng: 0936262687